Sản phẩm rượu Sâm 6 năm bình 1,8 Lít

38 13 Sản phẩm rượu Sâm 6 năm bình 1,8 Lít
Loại          Dạng thành phẩm     Bình
Tác dụng
– Có tác dụng bổ máu và hoàn lực cho cơ thể một cách nhanh chóng, trị bệnh đau đầu, thiên đầu thống và chứng mệt mỏi, chứng kém ăn mất ngủ, tăng cường sinh lực cho cơ thể, làm sảng khoái tinh thần, điều hòa cơ thể và cân bằng sinh lý, ngoài ra còn đề phòng bệnh lão hóa và kéo dài tuổi thọ cho con người. , 1. có Tác dụng tăng sức đề kháng, chống đỡ bệnh tật cho cơ thể,ngăn ngừa lão hóa duy trì tuổi thanh xuân. , 2. giúp lưu thông tuần hoàn máu, cân bằng huyết áp, chống stress, tăng cường trí lực, sinh lực, phòng xơ cứng động mạch, tăng khả năng miễn dịch, chữa đau dạ dày, giảm khả năng mắc ung thư, bệnh tiểu đường. , 3. được sử dụng cho những trường hợp có liên quan đến stress. Nó có tác dụng giảm thiểu căng thẳng và khiến bạn được thư giãn. có tác dụng tốt cho người kiệt sức và giúp tăng sự tập trung. , 4. có lợi cho người bị mất ngủ, giúp cải thiện những rắc rối sức khỏe tình dục ở nam giới.
Trọng lượng (g)     Bình 3,6 Lít
Thành phần     Sâm tươi 6 năm tuổi ngâm với rượu trắng nguyên chất.
Cách sử dụng     Đối tượng sử dụng : Nam và nữ , Mỗi ngày sử dụng rượu sâm tối đa 100ml , Dùng vào mỗi buổi ăn 1ly khoảng 30ml. , Rượu sâm dùng vào buổi tối sẽ tăng sự phấn kích trong quan hệ vợ chồng. Khuyến cáo đối với những người có các triệu chứng đau bụng(thể hàn, tiết tả) tức là đau bụng tiêu chảy,đầy bụng,trướng bụng,..không được dùng sâm.Không được dùng kèm với thuốc tân dược như :atrax, perphenazin, wintermin,…và thuốc đông dược như bột sắn dây(cát hoa).. , không nên dùng quá nhiều vào buổi tối sẽ bị mất ngủ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>